Sử dụng Kelo-cote® sẹo có khả năng phục hồi nhanh gấp 2.4 lần

Sẹo là một hiện tượng tự nhiên của quá trình làm lành vết thương hoặc thay thế bằng tổ chức mô sợi cho tổ chức da bị phá hủy sau tai nạn, phẫu thuật hoặc bệnh tật… Độ lớn và mức độ tổn thương càng nhiều thì tính chất sẹo càng xấu, phức tạp và lâu phục hồi. Kelo-cote® là sản phẩm được FDA Hoa Kỳ chứng nhận với công thức trị sẹo tiên tiến, làm mờ các vết sẹo hiệu quả nhất.

Sử dụng Kelo-cote® sẹo có khả năng phục hồi nhanh gấp 2.4 lần

Kelo-cote® đã trải qua quá trình kiểm nghiệm lâm sàng chặt chẽ nhất trong tất cả các sản phẩm kiểm soát sẹo với hơn 1800 bệnh nhân đăng kí tham gia thử nghiệm lâm sàng. Các thử nghiệm này đã chứng minh được hiệu quả cách thức hoạt động độc đáo của Kelo-cote®, đây là sản phẩm duy nhất bám vào bề mặt da, bảo vệ và trị liệu suốt 24 giờ.

Kelo-cote® - “Một vết sẹo đẹp khiến bạn không còn nhớ tới sự tồn tại của nó”
Kelo-cote® là sản phẩm trị sẹo được các bác sĩ, chuyên gia da liễu khuyên dùng, có tác dụng bảo vệ và trị liệu suốt 24h

Với thành phần chính là Polisiloxanes, Silicone Dioxide, Kelo-cote® đem đến những ưu điểm nổi bật nhất:

– Giảm thâm đỏ và biến màu

– Giảm ngứa và khó chịu liên quan đến sẹo

– Dễ dàng sử dụng và không gây đau khi bôi lên da

– Không cần thiết phải tẩy bỏ khi bôi lớp gel mới lên trên

– Không gây kích ứng, không làm nhũn da, không có phản ứng phụ

– Rất lý tưởng khi sử dụng cho các bề mặt da/sẹo bất thường, các vết sẹo với bất kì kích cỡ nào ở các khớp, các bộ phận uốn cong và trên mặt.

– Làm mềm và làm phẳng sẹo lồi

– Kelo-cote® rất an toàn, độ tương thích cao và phù hợp để sử dụng cho mọi loại da, kể cả trẻ em và các bệnh nhân có làn da nhạy cảm.

– Kelo-cote® hoạt động như một lớp da thứ 2, mang lại hiệu quả trong suốt 24 giờ.

Nếu một vết sẹo bị lồi lên hoặc bị đỏ, Kelo-cote® có thể hạn chế việc tạo sắc tố, giảm ngứa và kích ứng cũng như làm mềm và làm phẳng những phần lồi lên. Khi bạn điều trị da bằng laser thì việc sử dụng Kelo-cote® trong suốt quá trình liền vết thương sẽ giúp da nhanh chóng phục hồi và đem lại hiệu quả cao.

Sử dụng Kelo-cote®  như thế nào là đúng cách, an toàn và hiệu quả?

Kelo-cote® - “Một vết sẹo đẹp khiến bạn không còn nhớ tới sự tồn tại của nó”
Bạn nên sử dụng Kelo-cote đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất

Đối với bất kì một sản phẩm điều trị da nào để đạt được hiệu quả cao thì bạn cũng cần phải sử dụng đúng phương pháp và thực hiện theo sự chỉ dẫn. Vậy sử dụng Kelo-cote® như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

– Bạn cần chắc chắn rằng vùng tổn thương được làm sạch cẩn thận và lau khô, sau đó mới thoa một lớp mỏng gel Kelo-cote® lên vết sẹo và để khô (4-5) phút.

– Bạn nên sử dụng Kelo-cote® 2 lần/ngày. Để có kết quả tối ưu, Kelo-cote® phải được lưu trên da suốt 24h.

– Nếu Kelo-cote® không khô sau 4 – 5 phút, có lẽ bạn đã bôi quá nhiều gel. Lúc này, bạn nên nhẹ nhàng lau phần gel thừa để gel trên vết sẹo khô đi.

– Thời gian điều trị tối thiểu nên từ 60 – 90 ngày. Sẹo rộng hơn hoặc có tuổi đời lâu hơn có thể phải điều trị lâu và nên tiếp tục sử dụng nếu như bạn vẫn thấy vết sẹo được cải thiện sau giai đoạn điều trị 90 ngày đầu tiên.

– Kelo-cote® có 2 loại, 1 tuýp 6g dùng được cho 1 tháng và 1 tuýp 15g trong 2 tháng cho một vết sẹo dài khoảng 15cm.

Kelo-cote® - “Một vết sẹo đẹp khiến bạn không còn nhớ tới sự tồn tại của nó”
Kelo-cote cho hiệu quả tốt nhất ở tất cả các loại sẹo

Với những ưu điểm và nhiều công dụng nổi bật, hiện nay Kelo-cote® là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hợn 98% khách hàng và bác sĩ đều hài lòng với hiệu quả của sản phẩm Kelo-cote®.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đăng kí trở thành đại lý phân phối Kelo-cote® của Camellia hãy liên hệ đến số điện thoại hoặc 0901 75 23 55 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem :Kelo-cote® – “Một vết sẹo đẹp khiến bạn không còn nhớ tới sự tồn tại của nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *